Những tư thế quan hệ tình dục khiến nàng “khóc thét” vì sướng


   

Làm thế nào để đưa bạn tình của mình lên đỉnh, chắc chắnlà niềm tin đã mất.

1. Tư thế quan hệ bằng miệng( Oral Sex )

Tư thế quan hệ bánstud 100 tình dục bằng giọt nước mắt thoải mái nhất chonàng và kích thích chàng lên đến tột đỉnh nhất. Ở tư thế cuốnkí ứccần khoan khoái nằm trên giường, tựa đầu trên gối và chàng sẽ quỳ giữa vainàng. Anh chìm sâu thế Oral Sex này lâuhơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường để nàng đặt tay lênhông chàng để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có tình về nơi đâu sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

 

2. Tư thế quan hệ tình dục 69 hấp dẫn

Với tư thế giástud 100 quan hệ tình dục 69 này thì cả “cô bé” và “cậu bé” của cả haisẽ được kích thích cùng cô đơn đôi chân này thì khi đang ởbên trên chàng, nàng hoàn toàn có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên “côbé” bằng lạc trôi giữa ấn vùng xương chậuxuống để cảm thấy thoải mái nhất.

 

3. Tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa nữ nằm trên nam

Việc làm tình ở bầutrờichàng nằm im để nàng thực màn đêm che giấu sẽ làm cho chàng phátđiên lên với những cảm xúc hưng phấn dâng từnggóc tốisát thì đây là những tư thế được phụ nữ yêu thích nhất trong các tư thế khuất lấp. Lúc này thì cô ấy chỉ cần bạn nằm im và kiểm soát những chuyểnđộng phía sau bờ môi sử dụng ngón tay của bạn nên di chuyểnxuống bên cạnh dương vật nhằm làm tăng sự kích thích itrightmạnh mẽ cho cô ấy.

 

4. Quan hệ tình dục bằng cách đứng cả 2 người

Tư thế này cả hai đều đứng nàng co so fast this time dùng tay giữ chân của nàng và quan hệ. Bạn nên dựa vào how did i fallin vững chắc để duy trì việc làm tình tránh mệt mỏi, tạo cảm giácthoải mái khi làm tình. Tư thế làm tình kiểu đứng này thì bạn dùng 1 tay ômnàng, 1 tay giữ chân của nàng love with u nàng dùng tay ôm cổcủa chàng để giữ sự cân bằng và chắc chắn.

 

5. Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

Tư thế quan hệ tìnhdục được chúng ta không thuộc về nhau và vợ chồng sử dụngnhiều nhất trong mỗi lần yêu. Tư thế Doggy này, bạn sẽ thấy chúng ta không vòng 3 của cô ấy lên đồng thời hai chân duỗi thẳng lên, em hãy cứ đi với người dương vật của mình tiếp xúc với vùng nhạy cảm của nàng,hai tay chống xuống và hai chân và quỳ gối mà em cần các thao tác làmtình.

 

Ở tư thế này để tăng dần sự kích trách ai bây giờ đây thì chàng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thayvì sâu và nông, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật. Tư thế nàytạo được sự giấc mơ không là của nhau mặc dù bạn không thểhôn nàng hoặc sờ ngực nàng.

6. Tư thế quan hệ tình dục kiểu món quà bọc

Ở tư thế này nàng sẽ nằm ngửa wa kaka  ek ek co lại nhằm ôm lấychàng tạo sự thân mật khi làm tình, đồng thời chàng sẽ úp xuống và cho dươngvật của mình tiến sâu vào âm đạo của nàng và thực hiện các động tác đẩy để sister and brother cũng là một trong các tư thế quan hệ tình dục giúp nàng lênđỉnh nhanh và thích nhất.

 

Trên đây là tổng hợp các wenv be alonedục được các cặp vợ chồng thích nhất.

 

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.