Mồng tơi tăng sinh lý nam tự nhiên

Theo các nhà khoa học thì mồng tơi tính hàn, vị chua, vào 5 kinh tâm, can, tỳ, đại tràng, tiểu tràng. Có tác dụng thanh nhiệt lương huyết, chỉ huyết, chỉ lỵ, chữa ban chẩn, định sang tán nhiệt, lợi tiểu, giải độc, làm nhuận da, hoạt trường, không độc.

Trong mồng tơi chứa chất nhày pectin rất quý để phòng chữa nhiều bệnh làm cho rau mồng tơi có tác dụng nhuận tràng, thải chất béo chống béo phì, thích hợp cho người có mỡ và đường cao trong máu. Tác dụng trừ thấp nhiệt, giúp cho người lao động ngoài trời nắng nóng duy trì được sức khỏe phòng chống bệnh tật như mỏi mệt, háo khát, bứt rứt.


Tăng kích cỡ dương vật bằng titan gel chính hãng cùng với máy tập dương vật chính hãng mới nhất, bộ đôi này sẽ giúp cải thiện kích thước dương vật một cách tự nhiên nhưng lại rất an toàn.


Cách chữa bệnh bằng mồng tơi như thế nào?

- Tăng cường sức khỏe dương vật: Rau mồng tơi, rau ngót, rau má. Mỗi thứ một nắm, 1 bộ lòng gà hay vịt, đủ cho một người lớn ăn 1 bữa. Nấu canh, ăn vã hoặc ăn với cơm. Tuần ăn vài lần. Nếu uống kèm nước cơm rượu hiệu quả càng lớn.


Chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ như thế nào: http://vosinhnam.edu.vn/tin-tuc/thao-luan/vi-sao-chong-thich-hon-cho-kin-manh-liet-khi-quan-he.html
- Chữa di mộng tinh: Rau mồng tơi, đậu nành, lạc. Mỗi thứ một nắm nấu với 1-2kg xương lợn (xương ống tốt hơn). Hầm kỹ xương lợn trong nồi áp suất rồi mới cho đậu lạc vào, cuối cùng cho rau mồng tơi nấu thêm 10 phút. Có thể cho thêm tiêu bột, nước tương, nước mắm. Ăn nóng, ăn xong uống nước nóng.

- Chữa rối loạn xuất tinh: Xuất tinh sớm và sau giao hợp thường bị mệt mỏi đuối sức, xanh xao. Rau mồng tơi 1 nắm, rau dền tía 1 nắm nấu với một đôi bầu dục để nguyên lớp mỡ và vỏ bọc (không bóc vỏ), cho gia vị. Ăn nóng. Ăn xong uống nước trà gừng nóng sẽ tăng hiệu quả. Trước khi đi ngủ ăn 1 thìa vừng đen (đã rang thơm) nhai kỹ nhuyễn rồi nuốt. Xong uống 1 chén nước cơm rượu càng có hiệu quả cao hơn.


Do mồng tơi là thực phẩm dễ tìm và dễ mua nên nếu chịu khó làm theo những bài thuốc trên thì nam giới dễ dàng tăng cường sinh lực giúp tăng chất lượng phòng the.

Chú ý: Tham khảo thêm các bài bên dưới! Thấy hay thì like và chia sẻ ngay nhé.