Hệ thống bài tập môn Hóa học lớp 9 phần Kim loại

Đây là hệ thống những bài tập tự luận môn Hóa học lớp 9 phần Kim loại được chọn lọc ra những bài cơ bản và đặc trưng nhất cho thầy cô và học sinh tham khảo.

Kì thi học kì một đang đến gần, đây là một kì thi quan trọng đối với các em học sinh THCS. Hóa học là một bộ môn có độ khó cao trong số những môn học quan trọng như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh… Nếu em học sinh nào muốn theo đuổi khối B, nhất là những em có ước mơ làm bác sĩ hoặc dược sĩ thì học thật tốt môn Hóa là một điều vô cùng quan trọng.

Hãy tham khảo hệ thống bài tập môn Hóa học lớp 9 chọn lọc về đề tài kim loại này để nâng cao kĩ năng làm bài thi bản thân nhé.

he-thong-bai-tap-mon-hoa-hoc-lop-9-phan-kim-loai

Hệ thống bài tập môn Hóa học lớp 9 Kim loạiHệ thống bài tập môn Hóa học lớp 9 Kim loại

Hệ thống bài tập Hóa học lớp 9 phần kim loại (đầy đủ)

Bộ đề gồm 20 câu hỏi tự luận môn Hóa học lớp 9, các câu hỏi đều được phân theo những dạng bài tập kim loại khác nhau nhưng khá cơ bản và thường gặp. Nếu làm quen với các dạng này thì sau này gặp những bài tập tương tự, các em chỉ cần áp dụng theo phương pháp ấy là có thể làm tốt.

Bài tập về chương kim loại không phải là dạng bài đơn giản nên các em cần ôn luyện thật nhiều để nâng cao kĩ năng làm bài của bản thân.

Chúc các em có một kì thi đạt kết quả cao!