Thang nhôm

207 Điện Biên Phủ – P.15 – Q. Bình Thạnh – TPHCM - Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm

Thang nhôm

Địa chỉ: 207 Điện Biên Phủ – P.15 – Q. Bình Thạnh – TPHCM - Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0835 144 875

Website: thangnhom.net.vn

Nhóm địa điểm: Mua sắm

Tỉnh/Thành phố: Phú Yên

Quận/Huyện: Bình Thạnh

Thang nhôm

Mô tả chi tiết

THANGNHOM.NET.VN- THANG NHÔM CHÍNH HÃNG- AN TOÀN &TIỆN ÍCH

thangnhom.net.vn là 1 trong 11 hệ thống website, của công ty Thành Đạt.
Đến với thangnhom.net.vn - là bạn được biết tới các sản phẩm chính hãng uy tín của chúng tôi. Với thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, có độ bền cao, thang nhôm Thành Đạt đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều Quí khách hàng.
Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối thang nhôm, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thang nhôm có chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng tiện dụng như: thang nhôm tay vịn, thang nhôm rút, thang nhôm xếp, thang nhôm Nhật Bản, thang nhôm PAL- Đài Loan, thang nhôm Tungshing…
Các sản phẩm cung cấp trên website thangnhom.net.vn đều được bảo hành từ 06 đến 12 tháng.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất, không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn là thời gian và sức khỏe. Quý khách mua sản phẩm của Thành Đạt sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được mua với giá đặc biệt ;
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.
Khi Quí khách hàng có nhu cầu dùng thang nhôm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm thang nhôm tốt nhất:

Thadaco- Nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm Máy văn phòng, Thiết bị ngân hàng, Thiết bị siêu thị, Thiết bị giáo dục, thiết bị âm thanh, nhạc cụ, thiết bị xây dựng...

Thành Đạt nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành một công ty  phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ. Đồng thời trở thành nhà thầu chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp tổng thể cho các dự án thuộc khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài .... Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, các tập đoàn phân phối và bán lẻ trong và ngoài nước, Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các cổ đông, cho sự nghiệp cá nhân của các thành viên  và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.
 
THADACO là một trong những thương hiệu được nhiều người biết tới với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và hơn thế nữa đó là lời hứa của một thương hiệu hiện đại.
THADACO sẽ xây dựng một thương hiệu mạnh không ngừng đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng dựa trên việc áp dụng công nghệ thông tin, mối quan hệ và bằng chính cả con người THADACO
 
Thadaco Trân trọng cảm ơn Quí khách đã ghé thăm !

Bình luận