Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Kỹ thuật Thành Đạt - Cầu Giấy - Tiền Giang

Địa chỉ: Số 71 Đường bờ sông Quan Hoa - Phố Quan Hoa - Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 0437671380

Website: sieuthitructuyen.net.vn

Nhóm địa điểm: Cơ quan - Công ty

Tỉnh/Thành phố: Tiền Giang

Quận/Huyện: Cầu Giấy

22/02/2014, 11:09

Mô tả chi tiết

Thành Đạt - Nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm Máy văn phòng, Thiết bị ngân hàng, Thiết bị siêu thị, Thiết bị thiết bị giáo dục, thiết bị âm thanh, nhạc cụ...
Dịch vụ

2. Qua trình hình thành và phát triển

Tiền thân của Công ty là Trung tâm sửa chữa và bảo hành thiết bị máy văn phòng Hải Dương được thành lập vào tháng 10 năm 2000 có trụ sở đặt tại Minh khai - huyện Từ Liêm - Hà Nội, với nhân sự ban đầu là năm người. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Trung tâm là bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa, cung cấp vật tư linh kiện máy văn phòng cho các đơn vị đóng trên địa bàn Hà Nội. Sau gần 4 năm hoạt động, Ban lãnh đạo Trung tâm nhận thấy để nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển và mở rộng hơn nữa lĩnh vực kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường đồng thời nâng cao uy tín, vị thế của mình trên thị trường công nghệ thông tin và máy văn phòng, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Thành Đạt đã được thành lập ngày 30 tháng 07 năm 2004 thay thế cho Trung tâm trước đó.

Từ khi thành lập đến nay Công ty chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng, phát triển ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Chúng tôi, Công ty Thành Đạt biết rằng Sự hài lòng của khách hàng chính là điều quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của công ty, chính vì vậy trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn làm việc hết mình với phương châm Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, phục vụ tận tình, nhanh chóng và chính xác. Với phương châm làm việc đó chúng tôi đã vinh dự được hàng ngàn khách hàng đã từng lắp đặt và sử dụng dịch vụ của công ty đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin, máy văn phòng.

Bình luận
Đóng