McDonald’s Đa Kao - Cửa hàng đầu tiên của McDonald ở Việt...

2-6 Bis Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh

Địa điểm

McDonald’s Đa Kao - Cửa hàng đầu tiên của McDonald ở Việt...

Địa chỉ: 2-6 Bis Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:

Website: www.mcdonalds.vn

Nhóm địa điểm: Ăn uống - Ẩm thực

Tỉnh/Thành phố: Phú Yên

Quận/Huyện: Quận 1

McDonald’s Đa Kao - Cửa hàng đầu tiên của McDonald ở Việt...

Mô tả chi tiết

Giá của Big Mac đã bao gồm đồ uống và khoai tây chiên là 85,000 đồng. Các món khác có giá từ 65,000 đồng đến 90,000 đồng. Thời gian mở cửa 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt nhà hàng có khu vực drive through rất tiện cho các lái xe muốn tiết kiệm thời gian.

Facebook Fanpage của McDonald’s Việt Nam: https://www.facebook.com/McDonaldsVN

McDonald’s Đa Kao có tổng diện tích hơn 1300m2, có sức chứa hơn 350 chỗ ngồi, nằm độc lập trên một khuôn viên rộng gần 3000 mét vuông, nhà hàng được thiết kế hiện đại, tiện nghi và mang đến đầy đủ các dịch vụ đặc trưng của thương hiệu McDonald’s. Nơi đây hứa hẹn là một điểm đến ẩm thực phù hợp với phong cách trẻ trung của người tiêu dùng Việt.

McDonald’s là hệ thống nhà hàng phục vụ nhanh hàng đầu thế giới với 35.000 cửa hàng, phục vụ gần 70 triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia mỗi ngày. Hơn 80% các nhà hàng McDonald’s trên toàn cầu được sở hữu và điều hành bởi các cá thể độc lập tại địa phương. Việt Nam là một trong hơn 65 thị trường trên thế giới mà McDonald’s có mặt

Thực đơn gồm có tất cả các món truyền thống của McDonald's như Big Mac hay French Fries, khách hàng còn được thưởng thức dòng sản phẩm McPork được sáng tạo riêng theo khẩu vị của người tiêu dùng Việt.

Bình luận