Danh ngôn khác
- » Có một người đàn ông nào có thể cưỡng lại được một người đàn bà, khi người này có thời giờ và phương tiện sử dụng nghệ thuật của mình? Ai bỏ chạy thì không sợ thua, nhưng kẻ nào dừng lại lắng nghe và thích thú, sớm muộn gì rồi cũng vấp ngã, mặc dầu khôn.
- » Có thể đánh lừa đàn ông vào đam mê, nhưng phải có đủ lý lẽ mới có thể đưa họ đến với sự thật.
- » Đàn ông có đôi mắt để nhìn, đàn bà có đôi mắt để người khác nhìn.
- »
- » Ðàn ông không vợ không tranh đấu. Ðàn bà không chồng không đau khổ.
- » Đàn ông mang trái tim trong phái tính. Đàn bà mang phái tính trong trái tim.
- » Cái ngày mà một phụ nữ đi qua trước mặt bạn, tỏa ánh sáng cho bạn bước theo chân nàng, thì cái ngày đó bạn khốn đốn rồi, bạn đã yêu .Hình ảnh của nàng sẽ đưa bạn sang một lĩnh vực rực rỡ của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu . Lúc này bạn chỉ còn một việc để làm : " Nghĩ đến nàng thiết tha đến mức nàng buộc phải nghĩ đến bạn".
- » Ai có thể cai trị được một người đàn bà thì người ấy có thể cai trị được một nước.
- » Em, chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ.
- » Bạn chớ lên án người phụ nữ nào bay từ người đàn ông này đến người đàn ông khác. Cô ta đang tìm người đàn ông chung thủy.
- » Cười là liều thuốc bổ, là sự giải thoát, và là sự chấm dứt khổ đau.
- » Mọi thứ đều gây ra tiếng cười hoặc nước mắt.
- » Con người là loài duy nhất mà trời đã phú cho cái quyền lực của tiếng cười.
11/12/2012
Cuộc đời chỉ là một chuỗi những cơ hội ngẫu nhiên. Cái khó là nắm bất cơ hội mà hành động. Đừng bao giờ để vuột mất."Không phải ngày nào bạn cũng gặp cơ hội may đâu.
George Besnard Shaw
Tham khảo thêm
-
Cuộc đời là bọt nước. Chỉ có hai điều như đá tảng: tử tế khi người khác lâm nạn và can đảm trong hoạn nạn của chính mình.
A.L. Gordon
-
Cái bóng của đàn ông là mặt trời của đàn bà.
Shakespeare (Anh)
-
Cái hình phạt cho những kẻ quá yêu người đàn bà là bắt họ phải yêu đàn bà mãi mãi.
Joseph Joubert
-
Cái khổ của đàn ông là vợ ghen, cái khổ của đàn bà là chồng vui tính.
Jean Jacque Rousseau
-
Cái nhược điểm duy nhất của người đàn ông là thích nói ngọt và sợ nước mắt.
Vacherot