101 Kiểu quay bài thời học sinh ai cũng trải qua

101 kiểu quay bài thời học sinh bạn đã từng thử chưa? Cùng hoc.vtc.vn điểm danh những kiểu quay bài bá đạo nhất nhé.

101 kiểu quay bài thời học sinh bạn đã từng thử chưa? Cùng điểm danh những kiểu quay bài bá đạo nhất nhé.

Những chiêu trò quay bài hết sức sáng tạo của học sinh khiến cho thầy cô và phụ huynh choáng váng sẽ được khám phá trong bài viết sau đây.

Kiểu quay bài chỉ con gái mới làm được 

101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-8Kiểu quay bài của con gái bá đạo nhất

101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-9

101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-11

Tận dụng ưu thế mặc váy ngắn, các bạn nữ thưởng hay sử dụng chiêu trò chép phao nên đùi để quay cóp. Cách này ít thầy cô phát hiện nhất.

Kiểu quay bài cổ điển mà học sinh nào cũng có

101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-3Chép phao lên tay hình thức quay bài nhiều học sinh áp dụng nhất

101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-14

101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-13Tận dụng chiếc áo mùa đông để quay bài 101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-15Ai đã từng nhìn bài bạn điểm danh nào 101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-17Nhờ bạn giữ phao giúp

Kiểu quay bài tinh vi 

101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-1Sử dụng chai nước để chép phao che mắt giám thị dễ dàng 101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-4Máy tính là công cụ quay bài hiệu quả 101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-5Lông tay cũng có thể quay bài được nhé! 101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-6Bên dưới cục tẩy là bộ phao cứu cánh mà học sinh hay áp dụng 101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-7Một chiếc bút khác thường 101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-12Cách quay bài bằng bút thứ 2 101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-10Móng tay cũng trở thành công cụ hỗ trợ quay bài 101-kieu-quay-bai-thoi-hoc-sinh-ai-cung-trai-qua-16Tai nghe bluetooth siêu nhỏ là hình thức quay bài sử dụng công nghệ tinh vi nhất.

Nhưng dù chúng ta có nghĩ ra nhiều chiêu trò quay bài tinh vi và sáng tạo cỡ nào cũng không thể qua khỏi sự kiểm soát của các giám thị. Chính vì vậy bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất, để có kết quả tốt hơn khi đi thi nhé!